Làm sao để sao chép mô thức thành công của người thành công

Nhiều người hay hỏi tôi, làm thế nào mà tôi có thể phát triển nhanh vậy.

Một trong những bí quyết thành công và quan trọng nhất mà tôi đã áp dụng trong cuộc sống của tôi để tạo nên cuộc đời hoàn toàn mới là sao chép các mô thức thành công.

Sao chép một mô thức thành công không phải là việc khó. Tất cả học viên trong khóa Internet Power System của tôi đều có danh sách trên 100 mô thức thành công.

Sao chép mô thức thành công có thể hiểu như sau: là tìm ra người thành công đã đạt được mục tiêu mình muốn đạt, và mô hình hóa cách thức họ đạt được thành công và biến nó thành của mình. Và sách chính là một trong các mô thức thành công rẻ và hiệu quả nhất.

Các tác giả đã tốn rất nhiều công sức và thời gian để viết nên cuốn sách chỉ vài trăm nghìn, vậy tại sao các bạn lại không đọc? Rất nhiều con người thành công mà tôi không có điều kiện gặp trực tiếp, nhờ có sách mà tôi đã học được các tư duy thành công của họ.

Tôi vươn lên một cách nhanh chóng chính là nhờ đọc, nghiên cứu và học hỏi các tư duy, thói quen của người thành công không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Hãy luôn nhớ rằng, thành công và thất bại đều bắt nguồn từ tư duy.

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App