Làm thế nào để chiến thắng được con quỷ bên trong bạn ?

Làm thế nào để chiến thắng được con quỷ bên trong bạn ?

Trong bản thân mỗi người luôn có một con quỷ. Con quỷ kể cho bạn những câu chuyện, xây dựng cho bạn những niềm tin ngăn cản bạn đến thành công. Những câu chuyện đó tôi gọi là những câu chuyện nguỵ biện.

Bạn đi muộn không phải vì bạn muốn mà con quỷ bên trong tiềm thức nói với bạn rằng: Đi muộn cũng được

Bạn không giàu bởi vì con quỷ xui khiến bạn hoàn cảnh hiện tại là ổn là an nhàn và đã đủ hạnh phúc.

Con quỷ đã biến hầu hết con người chúng ta trở thành những nạn nhân của cuộc đời này.

Nhiều người nói với tôi rằng: để ngày mai, để 10 năm nữa tôi sẽ làm. Nhưng 10 năm nữa hay gần nhất ngày mai, bạn vẫn là bạn của ngày hôm nay, sẽ chẳng có gì tốt hơn lên.

Có người đã nói với tôi rằng: Sức mạnh nằm ở hiện tại ( The power is now). Đừng có biến mình trở thành nạn nhân của sự chây ì, đổ lỗi, bao biện viện cớ bằng cách dũng cảm làm những điều ngược lại với những gì con quỷ đang sai khiến bạn.

Trên đời này chẳng có gì là hoàn hảo và trọn vẹn cả. Đừng đợi đủ tiền rồi mới làm mà phải làm rồi mới có tiền. Không có thời gian không phải vì bạn không có thời gian mà bạn đang tiêu tốn chúng vào những việc vô ích.

Mỗi khi sợ hãi, hãy hình dung những kết quả xấu nhất sẽ xảy ra. Nếu điều đó là không vi phạm pháp luật hay khiến bạn chết thì cứ mạnh mẽ làm và tiến lên phía trước.

Tiếp theo, tưởng tượng nếu mình không làm thì điều gì có thể mất đi ? Cuối cùng, hãy gắn vào hoạt động hay kế hoạch hành động của bạn những gì có thể đạt được nếu bạn thực hiện chúng. Đó có thể là niềm vui, cảm giác hạnh phúc hay tự hào. Tất cả những cảm xúc tích cực đó sẽ là nguồn động lực to lớn thúc đẩy bạn chinh phục mục tiêu và trở thành con người mà bạn mong muốn.

Đừng quên LIKE & SHARE audio ở chế độ công khai để nhiều người có thể xem nó và giúp họ tiêu diệt con quỷ bên trong họ. Bởi khi chúng ta sống trong một xã hội, vây quanh mình bởi những người giàu có và mạnh mẽ, cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên tươi đẹp và tràn đầy năng lượng.

---------------------------

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: https://www.fb.com/longguru/
Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3

---------------------------
Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more