Hé lộ bí quyết vàng cho gia đình hạnh phúc

Hé lộ bí quyết vàng cho gia đình hạnh phúc

Hạnh phúc gia đình là gì ? Mỗi người có những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc. Tôi không nói ai đúng ai sai, bởi lẽ cuộc sống có vô vàn màu sắc, ở những góc nhìn khác nhau sẽ có những màu sắc khác nhau. Quan điểm sống của mỗi người cũng vậy, chúng ta sinh ra ở trong môi trường khác biệt nên cách nhìn của chúng ta về gia đình và hạnh phúc đương nhiên sẽ không giống nhau.

Nhưng hãy nhớ rằng hạnh phúc là do chính chúng ta tạo ra, đừng đặt cảm xúc của mình lên người khác. Đừng biến mình trở thành kẻ ăn mày cảm xúc đáng thương của cuộc đời này.

Trong mối quan hệ hôn nhân, vợ chồng có hạnh phúc, hoà thuận được hay không, trước hết là ở bạn. Chúng ta có tốt, có nâng niu và tôn trọng cảm xúc của mình thì mới thu hút được những điều tích cực từ người khác. Tự mang những quan điểm do mình tạo ra rồi áp đặt lên đối phương không khác gì vũ khí huỷ diệt mối quan hệ gia đình.

Gia đình là nơi để ta trao yêu thương chứ không phải là nơi để đòi hỏi. Hãy nhớ mỗi thành viên trong ngôi nhà của bạn họ đã nỗ lực làm hết sức trong phạm vi và khả năng nguồn lực cho phép rồi. Đó cũng chính là bí quyết hạnh phúc gia đình mà tôi muốn trao tặng bạn ngày hôm nay.

Hãy comment những bài học mà bạn học được trong audio này ở phía dưới.

Nếu bạn cảm thấy bản tin Audio này có ích, hãy Share bản tin Audio này để giúp cho người thân của bạn có một cuộc sống tốt hơn.

---------------------------

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: https://www.fb.com/longguru/
Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3

---------------------------
Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App