Hành trình 20 năm đi tìm kiếm yếu tố giúp cuộc sống bất kỳ ai trở nên thành công trong cuộc sống

Hành trình 20 năm đi tìm kiếm yếu tố giúp cuộc sống bất kỳ ai trở nên thành công trong cuộc sống

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người thành công trong khi mình vẫn đang vất vả với cuộc sống hàng ngày? Hành trình hơn 20 năm đi tìm kiếm, tôi đã đúc kết ra 5 yếu tố thành công giúp cho bất kỳ ai cũng có thể đạt được điều mong muốn trong cuộc sống.

Thành công là có phương pháp nhưng thất bại chắc chắn do nguyên nhân. Sau đây sẽ là bí quyết thành công bất kỳ ai cũng có thể trở nên thành công, hạnh phúc, đủ đầy trong cuộc sống:

 

Yếu tố 1: Cảm xúc

Cảm xúc là yếu tố quan trọng và khó nhất để quản trị. Nhưng nó cũng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sống của bạn. Đa số mọi người chỉ chú trọng luyện tập thân thể nhưng lại bỏ qua việc luyện tập một tinh thần khỏe mạnh. Tinh thần phải cần được luyện tập song song như tập thể dục hằng ngày. Quản trị cảm xúc để thành công bạn cần rèn luyện kỹ năng này hằng ngày thông qua việc xem video này: https://www.youtube.com/watch?v=XrJpgwuMWog

 

Yếu tố 2: Thân thể

Thân thể là yếu tố quyết định và giúp bạn thay đổi trạng thái cảm xúc nhanh nhất. Bằng việc tham gia vào các hoạt động luyện tập thể thao, nhảy múa, chuyển động cơ thể có kiểm soát thì cảm xúc sẽ nhanh chóng được chuyển từ suy nghĩ tiêu cực sang suy nhĩ tích cực một cách dễ dàng. Hãy biến việc tập thể dục trở thành một thói quen tích cực cần phải làm hằng ngày.

 

Yếu tố 3: Mối quan hệ

Một trong 5 yếu tố này đều tác động qua lại lẫn nhau, khi bạn có một thân thể khỏe mạnh, săn chắc, thân hình đẹp thì các mối quan hệ chất lượng đều sẽ tự động đến với bạn. Quan điểm nhiều người cho rằng, vẻ bề ngoài không quan trọng. Nhưng khi có một thân hình mạnh khỏe, bạn dễ dàng và nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của mọi người xung quanh. Và cách để trở nên khỏe mạnh nhanh nhất là hãy vây xung quanh bạn những con người yêu thích luyện tập thể thao, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi họ một cách tích cực trong việc luyện tập thân thể. Và chạy bộ là môn thể thao nhanh nhất, đơn giản nhất, ít tốn tiền nhất để giúp mọi người nhanh chóng bắt đầu để lấy lại cảm xúc tích cực chỉ sau 5 phút.

 

Yếu tố 4: Tiền bạc

Tiền bạc là yếu tố bị chi phối bởi 4 yếu tố còn lại và nó cũng ảnh hưởng ngược lại những yếu tố đây. Khi có tiền, bạn sẽ có điều kiện luyện tập thân thể một cách tốt hơn. Và khi có tiền, bạn sẽ có thể tới những nơi có những mối quan hệ chất lượng.

 

Yếu tố 5: Thời gian

Nhiều người cho rằng, thời gian không mua được. Bạn không thể mua được quá khứ nhưng bạn có thể có thêm thời gian thông qua việc thuê người khác làm cho mình. Và thời gian cũng ảnh hưởng tới 4 yếu tố khác. Thông qua cách kiếm tiền, bạn có thêm thời gian để chăm sóc sức khỏe, chăm sóc và duy trì các mối quan hệ. Vì vậy bạn có thể học cách quản lý thời gian hiệu quả hơn thông qua video sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=QeCW3LfW-CQ

 

Nhiều người hay hỏi tôi, làm gì để giàu, kinh doanh gì để giàu, làm sao để giàu. Thì câu trả lời là hãy tập trung phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh. Khi một yếu tố được phát triển, các yếu tố khác sẽ thay đổi theo.

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App