Đừng tham gia bất kỳ khóa học nào của tôi nếu bạn không thể làm điều này

Đừng tham gia bất kỳ khóa học nào của tôi nếu bạn không thể làm điều này

Nếu bạn đến với tôi, với mong muốn học tập để thay đổi chất lượng sống hiện tại thì hãy loại bỏ tất cả những yếu tố nào đang khiến bạn xao nhãng. Mỗi thời điểm, hãy tập trung xử lý một việc và dành toàn bộ tâm trí và hành động cho mục điêu đó. Ai muốn học, tôi luôn sẵn sàng dành thời gian dạy, còn những ai không học thì tôi không bao giờ chào đón họ. Sức mạnh của sự tập trung!

Tại sao đi học mà không giàu?

Bí quyết thành công của những học viên suất sắc đó chính là họ cam kết đắm chìm trọn vẹn trong khóa học. Sẽ chẳng có sự thay đổi nào diễn ra ở trong chương trình này hay với cuộc sống của bạn, nếu bạn vẫn cho phép bản thân tự do sử dụng điện thoại trong lớp học. Điện thoại không xấu, nhưng cách sử dụng điện thoại không đúng lúc mới là điều xấu.

Tác hại điện thoại khi không được sử dụng đúng cách ảnh hưởng rất lớn đến những chương trình. Không phải một mình bạn bị mất tập trung, sẽ có ít nhất 2 người bên bạn bị mất tập trung theo. Với một số lượng người vừa đủ, sẽ gây ra cộng hưởng khiến cả hội trường này mất tập trung chỉ vì hành vi sử dụng điện thoại trong khi tôi đang dạy. Việc bạn tới chương trình của tôi và sử dụng điện thoại, có nghĩa bạn đang lừa dối tôi hoặc chưa tin tôi. Tôi không thể dẫn dắt những người lừa dối và cũng không thể hướng dẫn cho những người chưa thật sự tin tôi. Nếu bạn có việc gì đó quan trọng hơn cần giải quyết qua điện thoại, thì hãy về nhà và giải quyết chúng rồi hãy tới những chương trình của tôi.

Việc thay đổi thói quen nhỏ bằng việc ngưng sử dụng điện thoại mà còn không làm được thì làm sao mà thành công. Bài học đơn giản này mà còn không học được, tôi không biết dạy bạn điều gì. Đối với tôi, thái độ quan trọng hơn trình độ. Bài học đầu tiên về làm giàu không phải về những chiến lược kinh doanh mà là về phát triển bản thân. Một người thầy lớn trong cuộc đời của tôi, đã dạy tôi rằng phát triển bản thân đi trước phát triển kinh doanh. Nếu bản thân không phát triển, kiếm được tiền, sớm hay muộn rồi cũng mất đi.

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có tại đây https://www.danhthucsugiauco.com/now để trải nghiệm và học tập phát triển con người bạn cùng với tôi.

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App