Đây là cách giúp bạn có cuộc sống tích cực và hạnh phúc hơn

Đây là cách giúp bạn có cuộc sống tích cực và hạnh phúc hơn

Các niềm tin tích cực hay tiêu cực là do chúng ta tạo ra từ những gì nhìn nhận được trong cuộc sống hay tôi thường gọi là những sự kiện.

Bất kỳ ai sinh ra cũng đều phải đối mặt với vô số các sự kiện xảy ra trong đời. Đặc biệt khi đã tham gia trò chơi kinh doanh, dù muốn hay không, bạn vẫn phải đối mặt với khó khăn và thách thức.

Có những sự kiện khiến chúng ta vui sướng, hạnh phúc nhưng cũng không tránh khỏi sự xuất hiện của những sự kiện đem đến cho ta những nỗi buồn và sự khổ đau. Tuy nhiên, xét cho cùng, khổ đau hay vui sướng là do chính chúng ta lựa chọn bởi cảm xúc là của chúng ta. Chỉ bản thân bạn mới có quyền kiểm soát được suy nghĩ của chính mình.

Trong các yếu tố tác động đến chất lượng cuộc sống, sức khoẻ là yếu tố mà chúng ta dễ dàng cải thiện và thay đổi nhất. Do vậy, để có một tương lai tốt đẹp với điều kiện vật chất cũng như tinh thần giàu có, bạn hãy rèn luyện cho mình thói quen tập thể dục hàng ngày. Hãy dành thời gian 30 phút trong ngày để chạy bộ trên những con đường quanh khu vực bạn sống và tận hưởng không khí trong lành cùng sự sảng khoái trong cơ thể. Nguồn năng lượng tích cực trong tâm hồn bạn sẽ được khai mở và con người chúng ta dần trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn để vượt qua khó khăn, thử thách chông gai ngoài kia.

Hãy comment những bài học mà bạn học được trong audio này ở phía dưới.

Nếu bạn cảm thấy bản tin Audio này có ích, hãy Share bản tin Audio này để giúp cho người thân của bạn có một cuộc sống tốt hơn.

---------------------------

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: https://www.fb.com/longguru/
Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3

---------------------------
Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Play this podcast on Podbean App