Chìa khóa của sự thành công là học tập trọn đời

Chìa khóa của sự thành công là học tập trọn đời

Bí quyết thành công và giàu có bền vững bạn phải học tập trọn đời. Nếu bạn không học tập nghĩa là bạn đang thụt lùi với xã hội ngoài kia. Bất kỳ thời điểm nào bạn dừng lại thì đó là thời điểm bạn gần hơn với cái chết. Chúng ta đang sống trong thế giới thông tin với nhiều sự biến đổi cực nhanh.

Con đường duy nhất để trở nên giàu có, là trở nên giá trị hơn để có thể tạo ra nhiều giá trị trao cho những người khác. Ccho nên, chúng ta phải học tập trọn đời - Lifelong learning. Vậy chúng ta cần học những gì? Tôi chẳng biết bạn học gì, nhưng có 3 điều sau đây tôi khuyên con tôi phải học tập và rèn luyện chúng mỗi ngày:

1) Tài chính và con số

2) Khoa học sáng tạo

3) Marketing và bán hàng:

Bạn có thể học thêm những kiến thức khác, nhưng tuyệt đối không được bỏ qua 3 điều trên. Đã là một nhà kinh doanh, bạn phải am hiểu 3 điều thiết yếu trên. Đó chính là những chìa khóa của thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, đã là doanh nhân, bạn phải thường xuyên đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mơi và học hỏi những con người mới. Trên hành trình, chúng ta sẽ có cơ hội học tập, mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới. Đi một ngày đàng học một sàng khôn.

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App