Tiết lộ cách làm giàu chân chính

Tiết lộ cách làm giàu chân chính

Cách làm giàu, không như bạn nghĩ. Trước khi khởi nghiệp, bạn phải hiểu rằng Sự Giàu Có là sẵn có bên trong bạn, bạn cần sử dụng nó hoặc bạn sẽ mất nó. Muốn hái tiền thì phải Hiến tài.

Những gì bạn có thể làm một cách dễ dàng nhất thì đó chính là cái tài của bạn.

Như những mảnh ghép, chúng ta luôn có những chỗ thừa ra và những góc thiếu hụt.

Vậy nên, ta luôn cần ai đó trong đời này để bù đắp vào những phần thiếu hụt của bản thân bạn. Thật trớ trêu, bạn thường không đánh giá cao những điều đó.

Nhưng ngoài kia luôn có ai đó cần những khả năng đó của bạn để giúp họ trong cuộc sống. Để giúp đỡ được ai đó, bạn cần tham gia vào cuộc chơi "Hiến tài". Khi bạn cho đi những giá trị, bạn sẽ nhận lại những gía trị bù đắp cho những thiếu hụt của bạn. Hay nói cách khác, "Hiến tài" chính là "hái tiền" Để đạt được mục tiêu, bạn cần có khả năng tập trung vào mục tiêu.

Tại mỗi thời điểm, bạn chỉ có thể hoàn thành tốt nhất 1 mục tiêu mà thôi. Dùng phương pháp sắp xếp nhanh để có thể đánh giá và lựa chọn mục tiêu quan trọng nhất, mang lại hiệu quả giải quyết vấn đề lớn nhất.

Thực tiễn, sự lựa chọn trong cuộc sống vô cùng phức tạp. Có rất nhiều nhánh rẽ sẽ xuất hiện khiến bạn phân vân. Để sự lựa chọn của bạn là đúng và chính xác nhất, bạn phải có bảng nhu cầu, biết rõ bạn muốn gì, từ đó mới chọn phương tiện để đạt được điều bạn muốn. Vậy, hãy thay đổi tư duy để có thể đưa bản thân đi xa hơn, cống hiến được nhiều hơn, đạt được những mục tiêu lớn hơn...

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App