Biến đam mê của bạn thành tiền bạc nhờ vào việc đơn giản này

Biến đam mê của bạn thành tiền bạc nhờ vào việc đơn giản này

Ai trong chúng ta cũng có tài năng, kỹ năng riêng và có thể mang chúng đổi thành tiền bạc thông qua việc chia sẻ những điều ta biết tới mọi người. Đấy gọi là biến đam mê thành tiền bạc. Một người thầy tỷ phú đã dạy tôi rằng: "Thành công không chia sẻ là thất bại". Khác với hầu hết những người ngoài kia, họ biết, họ giữ cho riêng bản thân, còn tôi mang dạy hết cho học viên với mong muốn làm cho xã hội này tốt đẹp lên.

Bằng việc kiếm tiền thông qua việc chia sẻ những điều chúng ta biết được gọi là kiếm tiền bằng thông tin. Hay còn được xem là kiếm tiền online không cần vốn. Bằng việc chia sẻ hữu ích những thông tin chúng ta biết và người khác cần thì việc kiếm tiền trên youtube hay cách kiếm tiền trên tiktok đều vô cùng đơn giản với mọi người. Nhưng để thành công và đi xa, chúng ta phải kết hợp giáo dục và giải trí. Đó được gọi là edutainment.

Thông qua quá trình chia sẻ những kiến thức hữu ích cho thị trường, bản thân bạn đã phát triển lên rất nhiều lần. Bằng việc liên tục tìm kiếm thông tin và nạp kiến thức mỗi ngày, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Đó chính là bí quyết thành công của các học trò của tôi.

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App