Sai lầm lớn cần tránh để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãi mãi

Sai lầm lớn cần tránh để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãi mãi

Làm thế nào để bạn có thể hạnh phúc hơn trong gia đình của mình, giúp chính mình và người thân của bạn gạt bỏ đi được những cám dỗ từ bên ngoài khiến cho ta quên mất gia đình.

Đứng núi này này trông núi nọ là trạng thái tâm lý phổ biến mà nhiều người mắc phải trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đó là những người không biết thỏa mãn với vị trí và những gì mình đang có, luôn so sánh và nhòm ngó xung quanh. Họ cho rằng những người khác luôn tốt hơn mình và muốn tranh giành điều đó.

Đứng núi này trông núi nọ không bao giờ mang lại cho bạn một kết quả tốt đẹp mà chỉ đem lại hậu quả xấu. Trong một mối quan hệ, muốn giữ được sự gắn kết lâu bền, bạn nên trân trọng những gì mình đang có, bởi những thứ đó là nền tảng vững chắc cho bạn xây dựng một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Đối với công việc cũng vậy, muốn gặt hái được thành quả trong sự nghiệp kinh doanh đã chọn chỉ có một cách duy nhất là tập trung và quyết tâm làm thật tốt những gì mình đang làm.

Hạnh phúc đích thực không dành cho những ai không biết cách trân quý và tận hưởng. Đừng tìm kiếm những ảo tưởng, hão huyền ở bên ngoài mà hãy dành thời gian cùng với những người thương yêu chia sẻ và cùng nhau hưởng thụ những nét đẹp từ cuộc sống bình dị này.

Và đừng quên LIKE & SHARE audio này để cuộc sống hôn nhân của tất cả mọi người không còn những gánh nặng, khổ đau mà thay vào đó là niềm vui và sự thấu hiểu để hướng tới một kết cục hạnh phúc.

---------------------------

Hãy comment những bài học mà bạn học được trong audio này ở phía dưới.

Nếu bạn cảm thấy bản tin Audio này có ích, hãy Share bản tin Audio này để giúp cho người thân của bạn có một cuộc sống tốt hơn.

---------------------------

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: https://www.fb.com/longguru/
Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3

---------------------------
Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events

Share | Download(Loading)

Episodes Date

Load more

Play this podcast on Podbean App